Chương trình xuất bản 2022

Chương trình xuất bản 2022

Là một nhà xuất bản mới tinh, lẽ dĩ nhiên chúng tôi nên từng bước thận trọng triển khai các dự án của mình, vừa làm vừa nghe ngóng. Lẽ dĩ nhiên là vậy, song ngay khi bắt tay vào làm, chúng tôi hiểu ra, nhịp điệu có thể khác đi, và cần phải khác đi. Từ nhận định đó, chúng tôi đã có ngay kết quả, là một Chương trình xuất bản 2022, gồm tổng cộng 33 cuốn sách, sẽ được tuần tự in cho đến hết tháng 12 năm nay.

Việc đề ra ngay một chương trình không phải là nhỏ như thế không phải là không đi kèm những băn khoăn, nhưng đồng thời, chúng tôi lại nhận ngay được không ít động viên, mà thực tế nhất, là những đề nghị đặt mua toàn bộ sách được xuất bản cho đến cuối năm. Chúng tôi nhận đây là một sự khích lệ, và muốn có một sự đáp lại những khích lệ ấy.

Vào cuối năm, khi chương trình xuất bản 2022 khép lại, chúng tôi sẽ tổ chức làm một Quyển sách không bán, dành tặng cho những ai đã đăng ký mua trọn vẹn 33 cuốn sách của 2022. Về hình thức, quyển sách này sẽ hoàn toàn không có gì đặc biệt: bìa mềm, không tay gập, giấy in hàng phổ thông, không minh họa, không chữ kí, con dấu… thứ duy nhất có thể hứa hẹn, đó là chính chất lượng nội dung, và thiết kế của quyển sách. Một tiết lộ nhỏ Quyển sách không bán đầu tiên: nó sẽ là một tác phẩm văn chương, một tác phẩm lớn, hứa hẹn là một cú bom cuối năm.

[Update 09/2022]

Trong quá trình thực hiện Chương trình xuất bản 2022, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều việc, tuy nhỏ, nhưng rất nhiều ý nghĩa, để làm. Trước hết là bởi chúng tôi thấy vui, sau đó, khi có thành phẩm, chúng tôi muốn tặng nó cho những ai đã đăng ký CTXB 2022, như vậy họ có thể hình dung dần được chuyện tặng là như thế nào.

Bên cạnh Cuốn sách không bán xuất hiện vào đợt sách cuối cùng của 2022, dự kiến chúng tôi sẽ có (ít nhất) 3 booklet gửi tặng cho các bạn đăng ký CTXB 2022 một cách bất chợt, tức là không có lịch trình cụ thể. Các booklet cũng đều là “hors commerce edition”, tức là sẽ không lâu, chúng sẽ trở thành thứ để sưu tầm. Booklet đầu tiên in trọn vẹn bài Hết ảo tưởng của Lukács, như một lời chào mừng Tâm hồn và hình thức, cuốn sách đầu tiên của Lukács ở Việt Nam.

Quà tặng chương trình xuất bản

Nếu muốn đăng ký tham gia chương trình, bạn cần điền các thông tin ghi dưới đây, và cần hiểu rằng: bạn sẽ phải mua trọn vẹn các đầu sách, không bỏ qua bất kỳ cuốn nào. Đồng thời, bạn cũng có thể cancel chương trình bất kỳ lúc nào. Về thanh toán, bạn không nhất thiết phải thanh toán trước, nhưng nếu muốn (vì lười, hay để cho tiện), bạn có thể thanh toán trước một khoản tạm ứng trị giá 2 triệu đồng. Trước đợt sách cuối cùng, chúng tôi sẽ làm công tác tổng kết thừa/thiếu để bạn biết.

Nếu là người tham gia muộn, bạn cần mua đủ những gì đã được in trước đó, đồng thời mua trọn vẹn các cuốn in về sau, kéo dài đến hết 2022.

Danh mục sách đã in và sẽ in:

Đã in:

Sẽ in:


Thông tin đăng ký:

Đăng ký chương trình xuất bản 2022

Hình thức thanh toán:
Bạn nhận sách qua đơn vị nào:

Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin của bạn qua điện thoại. Cảm ơn!